NTR anime được hiểu như thế nào? là thể loại gì?

NTR anime là thể loại gì?

NTR Anime là thể loại mà vợ hoặc người phụ nữ của nhân vật chính bị người người khác “chiếm đoạt” NTR có nghĩa là gì? NTR Anime có nghĩa là Netorare ( 寝取られ ) là một thể loại truyện manga hoặc phim anime nói về người phụ nữ của nhân vật chính bị những nhân vật khác cướp và chiếm đoạt. NTR anime là thể loại gì?

NTR được chia làm 3 loại:

- Bị những nhân vật phụ cưỡng đoạt thực hiện những “hành động” xấu, nhưng không có tình cảm với người đó mà vẫn yêu “main” chính. Deredere có nghĩa là gì?

- Bị nhân vật phụ cưỡng hiếp và thực hiện những “hành động” xấu, sau đó yêu nhân vật phụ và cấu kết với nhân vật phụ giết người yêu mình (main chính).

- Tình nguyện với nhân vật phụ và cắm sừng nhân vật chính.

Thông điệp mà NTR Anime muốn gửi gắm cho người đọc chính là những cảm giác bực tức, ghen ghét khi thấy những nhân vật phụ “chiếm đoạt” người phụ nữ của “main chính” và khiến “main” có kết cục không có hậu.

Khi xem phim anime hay đọc truyện manga, người đọc phải biết hóa thân vào nhân vật “main” hoặc biết phân biệt giữa “main” và những nhân vật phụ, một NTR Anime thành công là giúp cho người dọc hóa thân vào cốt truyện hoặc bộ phim đó và thấu hiểu cảm giác của “main” như thế nào thì đó mới gọi là một bộ NTR “hoàn hảo”.

Những bộ NTR anime hoàn hảo: Biniku no Kaori ~Netori Netorare Yari Yarare Kikokugai – The Cyber Slayer

Qua bài viết NTR Anime là thể loại gì có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.