Dịch vụ ship gửi hàng hóa từ việt nam tới Malaysia chi phí thấp

Nếu quý khách cần dịch vụ ship hàng hóa đi Malaysia? Hãy đến với GIAONHAN247 chúng tôi cùng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gửi hàng quốc tế và mang lại sự đáng tin cậy cho rất nhiều người. trang sức phụ kiện quảng châu

Dịch vụ Chuyển phát hàng hóa đi Malaysia của GIAONHAN247 nhận chuyển phát mọi loại hàng hóa, tài liệu,..không giới về kích cỡ và trọng lượng với giá thành rẻ nhất.

Nhằm mang đến cho quý khách những dịch vụ chuyển phát quốc tế bảo đảm, chi phí thấp nhất, công ty chuyển phát GIAONHAN247 không ngừng mở rộng hệ thống chuyển phát nhanh, cố gắng tạo ra hình ảnh của mình trở thành đơn vị nổi tiếng trên thị trường. Chúng tôi hiện nay đã cho hoạt động tất cả các gói dịch vụ chuyển phát nước ngoài đi Malaysia cho khách hàng chọn lựa như TNT, DHL, Fedex, UPS; Chuyển phát nhanh hỏa tốc, hẹn giờ hàng nặng, hàng đặc biệt… bỏ sĩ trang sức quảng châu

Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, nhẹ nhàng, chúng tôi cam kết việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, hỗ trợ các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng chuyển đi sửa chữa, các mặt hàng rắc rối phải làm nhiều loại giấy tờ liên quan. GIAONHAN247 liên tục theo dõi quá trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng. order hàng trang sức quảng châu

Cùng nhiều hình thức vận chuyển chuyên nghiệp, cùng các phương tiện hổ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn… chúng tôi sẽ tư vấn chuyển cho quý khách các món hàng đặc biệt, phân phát khắp mọi miền đất nước Malaysia, cũng như các quốc gia theo yêu cầu cụ thể của quý khách.

Bạn có thể chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malaysia:
• Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….
• Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, …
• Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…
• Hành lý
• Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
• Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)
• Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
• Thuốc tây,thuốc bắc
• Thực phẩm khô,thực phẩm chức năng
• Hàng dễ vỡ như chai lọ thủy tinh,đồ gốm sứ
…Và hơn thế nữa.

Là nhà phần phối lớn của những hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng như: DHL, FedEx, TNT, UPS, GIAONHAN247 cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm:
– Chuyển phát nhanh với dịch vụ: DHL Express, FedEx Express, TNT Express, UPS Express.
– Chuyển phát tiết kiệm với dịch vụ: FedEx Economy, TNT Economy, UPS Expedited.

Tất cả các hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển an toàn đến tay người nhận trong thời gian 3 – 4 ngày ( Dịch vụ chuyển phát nhanh), 5 – 7 ngày ( Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm). Sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển vì chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật cho người gửi hằng ngày cho đến khi hàng được phát thành công.

♥♥ NGUYÊN NHÂN NÊN TIN DÙNG DỊCH VỤ LAMPHONGCHINA (GIAONHAN247):

- Chi phí rẻ nhất toàn việt nam ( quý khách có thể tìm và tham khảo, so sánh với các công ty khác)
- Nhận vận chuyển hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Đội ngũ hỗ trợ online năng động khi bạn cần
- Công ty nhập sản phẩm thường xuyên, kiểu dáng đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Giao hàng tới tay người nhận.
- Không phát sinh chi phí mới.
- Phục vụ chú đáo, chăm sóc nhiệt tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Bảo đảm khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.

HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail