Công ty ship đồ từ việt nam sang Mỹ

Những năm gần đây, khi cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, cánh cửa xúc tiến quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa nhiều quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng. phí vận chuyển hàng từ trung quốc

Hoa Kỳ - Mỹ có một nguồn kinh tế nhiều thành phần tư bản chủ nghĩa được rạo ra bởi tài nguyên thiên nhiên phong phú, một cơ sở hạ tầng phát triển tốt, và hiệu suất cao. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế, tổng sản phẩm nội địa của Hoa Kỳ hơn 13 ngàn tỉ đô la chiếm 20 phần trăm tổng sản phẩm thế giới. nhập túi xách trung quốc

Hoa Kỳ là một trong những đất nước có thế mạnh về kinh tế ngày nay và có quan hệ khá thân thiết với Việt Nam, mối quan hệ song phương này được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi con người khá giả, sung túc, việc vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi quốc tế cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều. công ty nhập hàng trung quốc

Chính từ đây, nhu cầu gửi hàng nước ngoài ngày càng phát triển và Mỹ đã trở thành một thị trường lớn cho các mặt hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam. Đặc biệt là vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ - Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.

Nắm bắt được việc quan trọng đó, công ty vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của GIAONHAN247 ra đời với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực vận chuyển nước ngoài luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng hóa, đồ đạc của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.

Nhằm cung cấp nhu cầu cần chuyển hàng sang Mỹ, Giaonhan247 đã phát triển đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ. Với đơn vị vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, GIAONHAN247 sẽ chuyển mọi hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang Mỹ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

GIAONHAN247 chuyên gửi hàng đi Mỹ thông qua nhiều hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín trên toàn cầu. Sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của Giaonhan247, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi trực tiếp tại công ty chúng tôi như sau:

• Chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ: Tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển.

• Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ: Tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển.

• Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ: Tiết kiệm 20% cước phí vận chuyển.

• Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ: Tiết kiệm 25% cước phí vận chuyển.


Dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ

• Chuyển hàng hóa đi Mỹ: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch...

• Chuyển hàng kinh doanh đi Mỹ: Hàng kinh doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch).

• Chuyển hàng cá nhân đi Mỹ.

• Chuyển các mặt hàng khó đi: Thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc lá, thuốc uống các loại bao gồm: thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc đông y.


GIAONHAN247 luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn công ty vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hiện tại bên cạnh những dịch vụ đã có, Giaonhan247 luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ.

♥♥ LÝ DO NÊN TIN DÙNG CÔNG TY LAMPHONGCHINA (GIAONHAN247):

- Chi phí rẻ nhất toàn việt nam ( quý khách có thể tìm và tham khảo, so sánh với những công ty khác)
- Chịu trách nhiệm giao hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Đội ngũ hỗ trợ online nhiệt tình khi bạn cần
- Dịch vụ nhập hàng thường xuyên, kiểu dáng đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Giao hàng tận tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Trợ giúp hết mức, chăm sóc nhiệt tình.
- Đảm bảo thời gian hàng về.
- Đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.

HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail