CMT có nghĩa là gì? rút gọn từ từ gì?

Hiện tại nhiều người sử dụng facebook nhưng vẫn thắc mắc khi thấy một số người sử dụng từ cmt mà không hiểu cmt là gì? Hôm nay trung tâm đào tạo seo DAW sẽ tìm hiểu về cmt là gì? ICA có nghĩa là gì?

Vậy cmt là gì?

Hiện tại thì Facebook được rất nhiều người dùng Việt Nam sử dụng. Đối tượng chủ yếu là những người trẻ cùng với đó họ sáng tạo và du nhập từ bên ngoài rất nhiều từ mới được sử dụng phổ biến trên cộng đồng mạng, tuy khá nhiều người dùng nhưng không phải ai cũng hiểu về thuật ngữ cmt là gì? Token có nghĩa là gì?

Ok vào vấn đề chính nhé! Cmt là gì? Tôi chắc rằng nếu bạn thường sử dụng facebook thì việc thực hiện hành động cmt trên facebook sẽ rất nhiều lần. WB có nghĩa là gì?

Nếu bạn là người sử dụng Facebook thường xuyên thì chắc chắn từng thực hiện hành động Cmt trên Facebook rất nhiều lần.

Cmt là gì? nó đơn giản là chữ viết tắt của từ Comment trong tiếng anh có ý nghĩa là bình luận hoặc lời bình, đây là một hành động mà bạn thực hiện gần như hàng ngày khi comment trên post,page,group facebook.

Cmt hay Comment là một trong những các tính năng quan trọng nhất của Facebook, nó giúp mọi người có thể tương tác với nhau hiệu quả trong cộng đồng mạng lớn nhất thế giới này, bên cạnh hành động Thích, Chia sẻ hoặc gửi Tin nhắn.

Thông qua việc bình luận, bạn có thể nhanh chóng thể hiện quan điểm, ý kiến, sự quan tâm hoặc tình cảm của mình với người khác. Chính vì vậy, Cmt được sử dụng rất phổ biến, từng phút giây trôi qua lại có hàng triệu bình luận được tạo ra trên mạng XH lớn nhất trên thế giới. Như vậy, bạn có thể hiểu Cmt là gì, đơn giản nó chỉ là việc bạn bình luận trên Facebook.

Bạn đã hiểu về cmt? muốn cmt trên Facebook hiệu quả cần làm như thế nào

Ở phần trên bạn đã hiểu cmt là gì? rồi phải không nào. Vậy làm thế nào để cmt hiệu quả và có văn hóa. Như chúng ta đã biết việc cmt facebook rất đơn giản là bạn chỉ cần vào các trạng thái của một người bạn nếu bạn thích những chia sẻ đó bạn có thể like, share và cmt ý kiến của mình.Đó là một hình thức của cmt là gì?

Ở đây bạn có thể viết quan điểm, ý kiến hoặc thể hiện tình cảm của mình với bạn bè hoặc người quen. Bên cạnh đó, khi bạn đã hiểu Cmt là gì? trên Facebook, bạn có thể đính kèm ảnh, các biểu tượng icon, sticker, tag bạn bè hoặc chia sẻ liên kết trong các bình luận đó.

Để nhằm tạo ra tính hiệu quả khi cmt trên facebook thì bạn cần hiểu cmt là gì? việc Facebook còn cung cấp tính năng thông báo (Notification), khi người khác trả lời hay phản hồi bình luận của bạn bằng cách thích bình luận hoặc một người nào đó bình luận trên bài viết bạn vừa bình luận thì Facebook nhanh chóng gửi thông báo cho bạn trong hộp Notification để bạn tiếp tục quan tâm hoặc bình luận tiếp trên trạng thái của người đó.Đó là một điều rất tuyệt vời đối với chỉ việc cmt.

Bên cạnh việc bình luận trên trang cá nhân, bạn có thể bình luận trên các trạng thái được đăng trên Fapage hoặc Group trên Facebook với các tính năng tương tự. Mặt khác Facebook còn cho phép bạn sửa bình luận (Edit) hoặc xóa (Delete) nếu bạn muốn thay đổi hoặc hủy bỏ cmt của mình.

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết cmt là gì? Hi vọng qua bài viết này bạn đã thực sự hiểu từ cmt là gì rồi phải không nào?