Đơn vị nhận nhập hàng tại Quảng Châu giá rẻ ở Việt Nam

Trước đây, Thành phố Quảng Châu tại Trung Quốc được cho là nơi nhập hàng quen thuộc của nhiều người buôn bán tại Việt Nam. Đến với Trung Quốc, quý khách có thể tung hoành mua sắm những sản phẩm của công ty, giá rẻ với chất lượng cực tốt. Để giúp người kinh doanh trong nước có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng này, LAMPHONGCHINA cung cấp dịch vụ chuyên nhập hàng từ Quảng Châu giá rẻ ở Việt Nam cùng nhiều khuyến mãi dành cho quý khách. dat hang quang chau tphcm

ORDER ORDER TAOBAO LÀ GÌ ?

Đặt hàng Quảng Châu hoặc order hàng taobao, alibaba, aliexpress… là hình thức order thông qua những website kinh doanh online như taobao, 1688, aliexpress … Với lợi thế kết nối trực tiếp từ nơi gia công tới quý khách, không tốn kém chi phí đi lại, hàng hóa phong phú đa dạng… Đặt hàng đang trở thành xu hướng ở Việt Nam áo cưới quảng châu trung quốc

ƯU ĐIỂM CỦA ĐẶT HÀNG TAOBAO ?

Giá Nhập Thấp : Với quá trình những nơi gia công upload trực tiếp mặt hàng của mình lên trang web mà không cần thông qua những đại lý, hay nhà phân phối bán buôn do đó mà quý khách có thể mua hàng với giá rẻ tại nơi gia công. quần áo trẻ em ở quảng châu

Hàng hóa phong phú: Việc có thể đến gần với hàng chục nghìn nơi sản xuất, đầu nậu kinh doanh, sỉ lẻ trên khắp đất nước Trung Quốc, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng muốn mua, sản phẩm chi phí thấp hoặc tùy chọn theo mẫu mã, ưu đãi của mỗi xưởng.

Bớt chi phí đi lại ăn ở : Mỗi lần sang Trung Quốc order Quảng Châu bạn luôn phải tính toán những chi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Nhưng với LAMPHONGCHINA mọi phi phí đó chỉ là con số 0.

HẠN CHẾ CỦA LAMPHONGCHINA?
Sản phẩm quá phong phú : Cùng nhiều suy nghĩ, việc không thấy trực tiếp hàng hóa khiến bạn gặp trở ngại trong quá trình lựa chọn mua hay không mua, sản phẩm nào tốt hàng nào không tốt. Cũng sẽ không ít quý khách phải buồn khi hàng về không được như ý muốn.

Thời gian vận chuyển : Quá trình chuyển hàng chính là mối quan tâm lớn của mỗi người đặt hàng, Vận chuyển hàng order phụ thuộc vào 2 yếu tố : Thời gian vận chuyển của nhà sản xuất và thời gian vận chuyển qua biên giới về Việt Nam. Thường từ 7-10 ngày hàng sẽ về nhưng khi có nhưng rủi ro như nhà sản xuất không vận chuyển hay tắc biên hàng hóa có thể bị về muộn sau 10 ngày.

+++ Quá trình|Việc nhập sản phẩm Trung Quốc trên trang web taobao:

– Quý khách cung cấp sản phẩm số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ lấy hàng qua email hoặc điện thoại.
– Lamphongchina sẽ tìm kiếm nơi sản xuất sản phẩm và báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất qua email hoặc điện thoại.
– Khách hàng đồng ý với bảng chi phí thì bắt đầu làm hợp đồng và trả phí từ 70 -100% giá trị sản phẩm.
– Hàng hóa sẽ được đưa về kho của lamphongchina tại Quảng Châu của Trung Quốc.
– Lamphongchina đảm trách việc thông quan hải quan và gửi về Việt Nam.
– Quý khách nhận hàng và đưa tiếp khoản phí còn lại.

♥♥ NGUYÊN NHÂN NÊN CHỌN CÔNG TY LAMPHONGCHINA:

- Chi phí thấp nhất toàn việt nam ( quý khách có thể tìm và xem xét, so sánh với các công ty khác)
- Chịu trách nhiệm vận chuyển hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Đội ngũ hỗ trợ online nhiệt tình khi khách hàng cần
- Công ty order sản phẩm liên tục, kiểu dáng đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tới tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Trợ giúp hết mức, tư vấn tận tình.
- Đảm bảo thời gian hàng về.
- Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail