Đơn vị chuyên nhận order đặt mua hàng thời trang ở Quảng Châu

Nguồn hàng Quảng châu ngày nay đó là ưu tiên hàng đầu của những cửa hàng và những cá nhân kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Vì thế nó được hiện lên qua việc search của google từ khoá “nguồn hàng Quảng Châu” với 0.43 giây, có được 1.420.000 kết quả. bảng giá order hàng taobao

Hiện nay, Taobao, Alibaba, 1688, Tmall… là nơi tập trung của hàng nghìn shop lớn nhỏ, có nhiều nguồn hàng khổng lồ cơ bản đến từ Quảng Châu, Chiết Giang, được biết đến là “thiên đường mua sắm” không của chỉ riêng Trung Quốc mà còn trên khắp thế giới.

Lý do nên dùng nguồn hàng Quảng Châu?

Ngày nay, các bạn có thể chọn nhiều lượng hàng khác nhau như nhập thông qua từ những chợ chuyên đổ sĩ như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, nhập sỉ từ các shop, những xưởng gia công. Tuy nhiên, lượng hàng Quảng Châu – Trung Quốc chính là là sự quan trọng hàng đầu bởi giá thành của các sản phẩm này rất rẻ. Ví dụ những mẫu áo nỉ thường được bán trên thị trường với giá 180k-220k nhưng trên Taobao.com được bán với giá chỉ 50k-60k. nhận ship hàng từ alibaba

Ngoài mặt hàng quần áo, những mặt hàng thời trang khác như giày dép, túi xách, phụ kiện cũng được bán với giá rẻ hơn, một nửa hoặc thậm chí bằng ⅓, ¼ so với giá tại các shop. order hàng trên alibaba

Nếu quý khách để ý, chịu khó tìm hiểu, luôn theo dõi các thông báo trên Taobao, Alibaba … thường có những đợt sale rất lớn. Những đợt giảm giá này đôi lúc kéo dài vài tuần, có thể giảm lên đến 50% giá trị sản phẩm, nếu quý khách có thể đặt hàng đúng trong những đợt này, đó có thể là một món hời hấp dẫn.
Tiến hành lựa chọn nguồn hàng giá rẻ

Gian nan lúc đầu mà bạn phải đối mặt khi bắt đầu dùng với các trang bán hàng này là khó khăn về ngôn ngữ. Taobao, 1688, Tmall dùng tiếng Trung làm ngôn ngữ, trang Alibaba.com sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ. Tuy nhiên, bạn đừng suy nghĩ về điều này, hãy sử dụng công cụ hỗ trợ của Google để dịch toàn bộ website sang tiếng việt.

Chứa hàng nghìn cửa hàng có đầu ra Quảng Châu (Trung Quốc) từ các trang này, tuy nhiên cơ sở nào để quý khách chọn mua hàng của shop đó? Trên trang taobao, cấp độ uy tín của những shop được thể hiện qua bầu chọn của khách hàng sau mỗi lần mua hàng theo ba cấp bậc: Tốt, trung bình và kém. Tốt được cộng 1 điểm, kém bị trừ 1 điểm, trung bình không cộng không trừ. Số điểm đó được tích luỹ và quy ra những cấp bậc: trái tim, kim cương, vương miện xanh và vương miện vàng. Quý khách có thể thấy những cấp bậc đó để suy nghĩ quyết định rằng mình có nên mua hàng của cửa hàng đó hay không.

Có một nguồn thông tin tham khảo nữa giúp cho quý khách đó là trải qua phần Ý kiến của khách hàng. Ở đây, bạn cũng có thể quan sát những ý kiến của mặt hàng bạn định mua do khách hàng chụp lại để đánh giá chất lượng một cách khách quan.

Lúc mua hàng trên các website này, bạn đừng vội order khi chưa tham khảo giá tại những cửa hàng khác lý do là đôi lúc cùng một mặt hàng, cùng chất lượng nhưng giá cả có thể chênh lệch rất lớn.

+ Quá trình|Việc nhập hàng Quảng Châu trên website taobao:

– Quý khách cung cấp thông tin số lượng, những sản phẩm cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại.
– Lamphongchina sẽ tìm nơi sản xuất sản phẩm và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất qua email hoặc điện thoại.
– Khách chấp nhận với bảng chi phí thì bắt đầu làm cam kết và trả phí từ 70 -100% giá trị sản phẩm.
– Sản phẩm sẽ được chuyển về nơi chứa hàng của chúng tôi tại Quảng Châu của Trung Quốc.
– Lamphongchina đảm trách việc thông quan hải quan và gửi về Việt Nam.
– Quý khách lấy hàng và đưa tiếp khoản phí còn lại.

♥♥ LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ LAMPHONGCHINA:

- Giá cả thấp nhất toàn việt nam ( các bạn có thể tìm và xem xét, so sánh với các dịch vụ khác)
- Chịu trách nhiệm giao hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Tư vấn online nhiệt tình khi khách hàng cần
- Công ty nhập sản phẩm thường xuyên, kiểu dáng đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Giao hàng tới tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Trợ giúp hết mức, chăm sóc nhiệt tình.
- Đảm bảo thời gian hàng về.
- Đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.

HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail

LIÊN HỆ
Văn phòng Hồ Chí Minh:
ĐC: 285/291 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10