Công ty chuyên nhận chuyển hàng từ trên web 1688 tại Việt Nam

Nhiều người thắc mắc không biết website 1688 của nước nào? hoạt động ra sao? và muốn đặt hàng và chuyển hàng tới việt nam thì phải làm thế nào? Khách hàng hãy yên tâm hiện tại LAMPHONGCHINA xin hướng dẫn từng chi tiết trong dịch vụ order ship hàng trên 1688 cho Quý khách. order túi xách trung quốc

LAMPHONGCHINA sẽ hỗ trợ bạn:

- Tìm được nguồn hàng giá rẻ, bảo đảm trên 1688
- Order được những sản phẩm trong thời gian ngắn nhất từ 3-5 ngày
- Trao đổi trực tiếp với những nhà sản xuất để bàn bạc về chi phí
- Tư vấn quý khách nơi có nguồn hàng ĐỘC - ĐẸP - RẺ

Những bước đặt hàng trên LAMPHONGCHINA:

Bước 1: Khách hàng gọi cho lamphongchina tại Việt Nam và cung cấp mã mặt hàng về số lượng, mẫu hàng cần mua. Quý khách có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm. công ty xuất nhập khẩu hàng trung quốc

Bước 2: Bộ phận chăm sóc của lamphongchina sẽ kiểm tra sản phẩm, tiến hành order và tính cước. Nếu khách hàng đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng. lấy hàng quần áo trung quốc

Bước 3: LamPhongChina sẽ vận chuyển hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ ship và làm giấy tờ nhập khẩu và gửi về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể lấy hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng.


Việc order đồ từ trên Aliexpress.com có những trở ngại gì?

Hiện nay, số lượng khách hàng trên Aliexpress chiếm số lượng rất lớn. Tuy nhiên việc mua hàng trên Aliexpress cũng không phải suôn sẻ và thường vướng phải các trở ngại sau:

✿ Thanh toán: Hiện tại AliEXPRESS không sử dụng tài khoản Visa hay Master Card để mua hàng trên các trang này, vì lí do bảo mật vẫn là điều kiện quan trọng nhất, do đó quá trình chi trả gặp khá nhiều khó khăn.

✿ Giao hàng: Đa số Shop tại các trang web này không nhận vận chuyển hàng về đến Việt Nam. Vì thế cần phải nhờ một công ty vận chuyển để gửi hàng về Việt Nam. Đó là chưa nói những rủi ro giấy tờ để nhận hàng, khi đồ về đến Việt Nam.

✿ Ngôn ngữ: ngôn ngữ cốt lõi trên những trang web này là tiếng Trung bên cạnh đó một số web có tiếng Anh. Bên cạnh đó chủ shop vẫn là người Trung Quốc. Do đó khi có vấn đề phát sinh hay cần giải đáp thắc mắc bạn sẽ gặp phải khó khăn.

♥♥ NGUYÊN NHÂN NÊN TIN DÙNG CÔNG TY LAMPHONGCHINA:

- Giá cả rẻ nhất toàn việt nam ( các bạn có thể tìm và xem xét, so sánh với những công ty khác)
- Chịu trách nhiệm giao hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Tư vấn online nhiệt tình khi khách hàng cần
- Công ty nhập sản phẩm thường xuyên, mẫu mã đa dạng.

HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail

LIÊN HỆ
Văn phòng Hồ Chí Minh:
ĐC: 285/291 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10