Dịch vụ chuyên ship đồ Taobao uy tín chi phí thấp tại TPHCM

Khách hàng là một người cuồng những sản phẩm trên Taobao? Quý khách có nhu cầu order Taobao lại ngại không có kinh nghiệm mua hàng, không có tài khoản Alipay, không biết dùng dịch vụ nào để chuyển hàng về Việt Nam… Hãy dùng ngay dịch vụ Nhận đặt mua order hàng Taobao uy tín giá rẻ ở tại TPHCM của LAMPHONGCHINA. Khách hàng chỉ cần ngồi tại đâu đó và chọn sản phẩm muốn đặt, mọi sản phẩm từ Taobao sẽ được ship đến khách hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng. đánh hàng giày dép quảng châu

Nhu cầu đặt hàng Taobao tại TP.HCM

TP.HCM là địa điểm những khu vực lớn và tiến bộ nhất tại nước ta. Có sự phát triển toàn diện về mọi mặt như y tế, giáo dục, cơ sở hạ tầng… vì thế mỗi năm TP.HCM luôn xuất hiện một lượng lớn dân nhập cư từ những tỉnh thành khác ập về để học tập, sinh sống và làm việc. order hàng taobao cực nhanh

Để đáp ứng tiêu dung khổng lồ nên ngoài các mặt hàng trong nước, việc lấy từ nước ngoài, nhất là hàng Trung Quốc về Việt Nam là không thể thiếu. Là website giao dịch số 1 của Trung Quốc, Taobao cũng là trang mua sắm quen thuộc và được nhiều người Việt Nam ưa chuộng, đặt hàng. Đăng nhập vào Taobao là bạn đã có thể tìm thấy bất kì loại hàng hóa nào từ thời trang, làm đẹp, công nghệ, thể thao… order taobao siêu tốc

Với kho hàng đủ loại chất lượng, khách hàng có thể lựa chọn, tham khảo, so sánh giá để tìm ra mặt hàng hiệu quả nhất mà bạn đang cần. Taobao cũng nổi tiếng cùng nhiều mặt hàng giá rẻ nhưng chất lượng cực tốt, mẫu mã đẹp.

+ Quy trình|Việc nhập hàng Trung Quốc trên website taobao:

– Quý khách cho biết thông tin số lượng, những hàng hóa cần nhập và địa chỉ lấy hàng qua email hoặc điện thoại.
– Lamphongchina sẽ tìm nơi sản xuất sản phẩm và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất qua email hoặc điện thoại.
– Khách chấp nhận với bảng chi phí thì bắt đầu làm cam kết và trả phí từ 70 -100% giá trị sản phẩm.
– Hàng hóa sẽ được đưa về kho của chúng tôi tại Quảng Châu của Trung Quốc.
– Chúng tôi chịu trách nhiệm thông quan hải quan và gửi về Việt Nam.
– Khách hàng nhận hàng và thanh toán khoản phí còn lại.
Nguyên nhân nên lựa chọn dùng dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên trang web taobao - alibaba – aliexpress của LAMPHONGCHINA?

✈ Nhận đặt mua sản phẩm trên tất cả trang web TMĐT ở Trung Quốc: Lamphongchina.com là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực đặt nhập hàng Trung Quốc, order Quảng Châu giá rẻ, order hàng trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Aliexpress, Tmall, lelefushi, chenxifushi...
✈ Đội ngũ hỗ trợ dày dạn kinh nghiệm : Với đội ngũ nhân viên tư vấn đặt nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, lanh lẹ, trẻ trung, rành rọt trao đổi bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm.
✈ Có người xác nhận và kiểm hàng: LAMPHONGCHINA có người xác nhận và kiểm tra hàng trong kho hàng trước khi gửi. Vì thế đảm bảo hàng hóa của quý khách đầy đủ và chất lượng tốt hơn.
✈ Đảm bảo sản phẩm vận chuyển: Lúc có hư hỏng hay thiếu sót xảy ra trong quá trình vận chuyển. Để khách hàng có thể hoàn toàn bớt lo lắng chúng tôi đảm bảo sẽ thanh toán 100% cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Nhận order đặt mua ship hàng trên taobao - alibaba – aliexpress của LAMPHONGCHINA.
✈ Cam kết gửi hàng vận chuyển hàng nhanh nhất. Nguyên nhân do chúng tôi có một lượng người tin dùng khá đông đảo là những công ty, các cửa hàng online kinh doanh với nhiều công việc nên sản phẩm sẽ được chuyển liên tục không như những công ty dịch vụ nhỏ lẻ khác.
✈ Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận: Lúc nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã cộng tất cả toàn bộ tiền với quý khách và gửi chi tiết từng loại sản phẩm khác nhau. Do đó khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía quý khách.
✈ Nhập hàng sỉ lẻ dù là một món hàng : LAMPHONGCHINA nhận order nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam sỉ và lẻ đa số những mặt hàng không có trong danh sách cấm của chính phủ qui định về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dù bạn có đặt một món hàng đi nữa.
HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail

LIÊN HỆ
Văn phòng Hồ Chí Minh:
ĐC: 285/291 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10