Công ty chuyên ship đặt hàng xưởng ở Trung Quốc

Những web xưởng là chỗ khách hàng có thể lấy hàng giá thấp, nằm trong loại trung bình khá và bên cạnh đó hàng xưởng thì đồ nam hầu như không có. Nếu mục tiêu khách hàng của quý khách là sinh viên hoặc những cá nhân có mức sống bình dân thì đây thực sự là nguồn cung tốt nguyên nhân so với chất lượng thì giá của các nơi gia công là rất mềm cho các cửa hàng, các đại lý bán buôn hàng may mặc hoặc những bạn đặt order quần áo giá gốc. Nếu trong danh sách sản phẩm LAMPHONGCHINA cung cấp quý khách chưa thật sự hài lòng quý khách có thể tìm hiểu thêm đồ taobao bởi đây cũng là chỗ cung cấp hàng tin cậy với đủ các mức giá và chất lượng khác nhau. mua buôn hàng quần áo quảng châu

ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU LÀ GÌ?

Order hàng Trung Quốc hay đặt hàng taobao, alibaba, aliexpress… là phương thức đặt hàng thông qua các trang web thương mại điện tử như taobao, 1688, aliexpress … Cùng lợi thế kết nối trực tiếp từ nơi gia công tới khách hàng, không tốn kém chi phí đi lại, sản phẩm phong phú đa dạng… Order hàng đang trở thành xu thế tại Việt Nam lấy sỉ hàng taobao

Lợi ích khi đặt hàng Trung Quốc

Giá Nhập Thấp : Với quá trình các nhà sản xuất đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên trang web mà không cần giao dịch những trung gian thứ 3, vì vậy mà khách hàng có thể mua sản phẩm theo giá gốc tại nơi gia công. lấy sỉ quần áo trung quốc

Hàng hóa đa dạng : Việc giúp liên kết với hàng chục nghìn nơi gia công, shop hàng sỉ, kinh doanh trên khắp lãnh thổ Trung Quốc, bạn có thể thoải mái đặt những hàng hóa muốn mua, sản phẩm chi phí thấp hay lựa chọn theo chất lượng, chiết khấu của mỗi xưởng.

Giảm thiểu chi phí di chuyển : Mỗi lần sang Trung Quốc đặt hàng Quảng Châu bạn luôn phải tự bỏ những chi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Nhưng với LAMPHONGCHINA mọi phi phí đó chỉ là con số 0.

Di chuyển bị hạn chế khi order hàng quảng châu

Hàng hóa quá phong phú : Những lời mời hấp dẫn, nhưng hạn chế xem trực tiếp sản phẩm làm cho quý khách gặp khó khăn trong việc quyết định mua hay không mua, đồ nào tốt hàng nào không tốt. Cũng sẽ không ít khách hàng phải buồn khi hàng về không được như cam kết.

Thời gian vận chuyển : Thời gian di chuyển luôn là mối quan tâm lớn của mỗi người order hàng. Vận chuyển hàng order phụ thuộc vào 2 yếu tố : Thời gian vận chuyển của nhà sản xuất và thời gian vận chuyển qua biên giới về Việt Nam. Thường từ 7-10 ngày hàng sẽ về nhưng khi có nhưng rủi ro như nhà sản xuất không vận chuyển hay tắc biên hàng hóa có thể bị về muộn sau 10 ngày.

NHỮNG LỜI KHUYÊN TỪ LAMPHONGCHINA:

Nên tham khảo trước khi order: Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ order trung quốc có uy tín và trách nhiệm để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích. Ngăn ngừa khó khăn trong lúc mua hàng. Trải nghiệm là cách tốt nhất để bạn có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt.

Mua 1-2 sản phẩm trước khi đặt nhiều : Để đặt được sản phẩm rẻ nhất và để hiệu quả hãy dùng đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như test chất lượng dịch vụ.
Về chất lượng sản phẩm: quý khách đừng lo ngại bởi 90% chất lượng là như hình so với hình ảnh bởi để hút khách, các cửa hàng phải sử dụng hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp. Vậy nên khi hàng về, hình ảnh chúng ta nhìn thấy không lung linh như trên ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường. LAMPHONGCHINA sẽ tư vấn cho các bạn các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn nơi sản xuất đáng tin cậy nhất.

Về thời gian vận chuyển : con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất. Do vậy những tác động ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên là ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Có chăng sự khác nhau là thái độ chăm sóc khách hàng.

Cách đặt mua hàng trên Alibaba,taobao, aliexpress không gì dễ hơn:

Bước 1: Bạn hãy liên hệ với lamphongchina tại Việt Nam và cung cấp thông tin về số lượng, mẫu hàng cần mua. Quý khách có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Bộ phận chăm sóc của lamphongchina sẽ check hàng, bắt đầu order và tính cước. Nếu khách hàng đồng ý với chi phí đó thì tiến hành làm hợp đồng và trả từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ chuyển và thông quan và gửi về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Bạn có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Liên hệ
Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033
Hòm thư điện tử: lamphongchina@gmail