Đơn vị nhận order hàng đặt sản phẩm điện tử trên website Taobao về Việt Nam

Nếu Quý khách là dân điện tử, công nghệ thông tin chuyên nghiệp, chắc hẳn sẽ cảm nhận được sự quan trọng của các loại IC, vi chip... và điều thường tình rằng Quý khách cũng từng có những khoảng thời gian mò mẫn trong những khu chợ hàng linh kiện cũ dính bụi hoặc một vài các tiệm bán IC mục đích để mua thứ cần thiết cho mình. Đôi khi có những thứ rất hiếm , sản phẩm tốt và hầu như không thể tìm thấy tại Việt Nam

Giờ đây Bạn có thể tìm đến những nhà phân phối ở bên ngoài như: taobao, 1688. Nó là những trang kinh doanh lớn, chuyên bán buôn, bán lẻ, mọi thiết bị nổi tiếng tại Quảng Châu. Taobao đã trở thành website thương mại điện tử có tiếng nhất thế giới. Từ quần áo, giày dép, túi xách, đồ gia dụng... và linh kiện, thiết bị điện tử cũng không ngoại lệ. Khách hàng cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm những con chip mình cần trên website này. Khách hàng có thể đặt hang hầu hết những loại linh kiện điện tử kể cả loại thông dụng lẫn hàng hiếm. Dùng đúng thiết bị điện tử không bị thụ động về nơi sản xuất, chủ động về giá cả, sẽ đảm bảo cải thiện quá trình làm, chất lượng mặt hàng, xứng đáng với chi phí của Quý khách. nhận ship hàng alibaba

Những năm gần đây đặt hang Quảng Châu đã trở thành kênh vận tải được nhiều người tin dùng chuyên cung ứng thiết bị điện tử nhập khẩu từ taobao, 1688 liên tục cho những người đam mê nghiên cứu điện tử ... Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đặt hàng từ taobao cho tất cả quý khách có nhu cầu, từ công ty tới tổ chức cá nhân hoặc những khách hàng mua số lượng ít ... với tần suất hàng về liên tục. nhận order hàng alibaba

Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử trên những trang web nổi tiếng như: taobao, 1688...hãy dùng dịch vụ của LAMPHONGCHINA. Chúng tôi đảm bảo tần suất hàng về nhanh nhất, để thõa mãn được nhu cầu tiến độ công việc của Quý khách hàng. nhận đặt hàng trên alibaba

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẶT HÀNG TAOBAO VÀ LAMPHONGCHINA?

Quá trình giao dịch mua bán trên taobao rất an toàn. Do đó khách hàng có trao đổi mua bán, taobao sẽ chịu trách nhiệm làm trung gian giữa giao dịch, bạn hãy bớt lo lắng khi thao tác giao dịch oder taobao. Khi quý khách thanh toán, hiện tại taobao sẽ giữ cho quý khách số tiền đấy cho đến lúc người mua xác nhận đã nhận được hàng đảm bảo trong thỏa thuận, khi đó taobao mới thanh toán cho chủ shop. Khi có lý do gì vấn đề gì xảy ra trong việc giao dịch, lúc đó khách hàng có thể liên lạc với taobao và nhận lại toàn bộ tiền hàng của mình. Điều này đã khiến taobao chiếm được uy tín của mình trong những website online mua bán và nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi order taobao.

Tại đây có rất nhiều những sản phẩm ưa chuộng, ngoài việc phong phú về mẫu mã, chất lượng ngay cả giá cả cũng cực kì đa dạng nhiều cấp bậc. Do vậy mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hàng hóa. Khác hàng ngồi nhà kết nối mạng internet là khách hàng có thể thoải mái shopping cho dù khách hàng ở bất cứ chỗ nào. Đặt hàng taobao được coi là thiên đường mua hàng order của tất cả mọi người, không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở cả Châu Á và toàn thế giới.
Ngoài taobao còn có những chuỗi trang web khác như vip, tmail, 1668…

Thấu hiểu những khó khăn kể trên, lamphongchina đã đưa vào việc chuyên nhận order hàng từ trên Taobao giá rẻ bảo đảm nhất. Với dịch vụ chuyên nhận order hang từ trên Taobao chi phí thấp uy tín nhất của lamphongchina bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để bay qua đặt hàng bên Trung Quốc. Do đó thực hiện các bước sau đây là đã có thể sở hữu được hang website taobao trong thời gian nhanh chóng nhất.

Bước 1: Bạn hãy liên hệ với lamphongchina tại Việt Nam và đưa ra thông tin về số lượng, mẫu hàng cần mua. Khách hàng có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Bộ phận chăm sóc của lamphongchina sẽ kiểm tra hàng, tiến hành order và tính cước. Nếu khách hàng đồng ý với bảng giá thì bắt đầu làm hợp đồng và trả từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ vận chuyển hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ ship và làm giấy tờ nhập khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

ship hàng điện tử taobao

HOTLINE
Hộp thư điện tử: lamphongchina@gmail
Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033