Công ty nhận mua quần áo quảng châu chi phí thấp

Nếu bạn đang bắt đầu chiến lược kinh doanh, và tạo ra một shop quần áo bán lẻ trực tuyến, một sự cố mà bạn sẽ phải gặp chính là tìm nguồn hỗ trợ nguyên vật liệu may mặc giá tốt, hoặc sản phẩm đã thành phẩm. Phương pháp tốt để giải quyết vấn đề này là order sản phẩm chi phí từ Trung Quốc. Bài viết này sẽ hướng dẫn khách hàng cách thực hiện. giày dép quảng châu giá sỉ

Để tìm kiếm, chúng ta hãy nói về những mặt hàng thời trang thiết kế giá rẻ mà quý khách phát hiện trên các trang web Trung Quốc. Việc đó sẽ giúp ích cho bạn tránh đặt phải những loại sản phẩm có mác hàng hiệu trắng trợn, nhưng chi phí lại hết sức thấp, đa số các mặt hàng đó chính là hàng nhái. Nếu bạn đang mong để đặt một chiếc áo polo chính hãng với giá 5 USD ở Trung Quốc, đương nhiên nhiên với mức tiền đó, bạn chỉ lấy được một sản phẩm nhái hoặc hàng fake mà thôi. Do đó, nếu quý khách đang tìm kiếm quần áo giá rẻ nhưng yêu cầu thiết kế hàng hiệu, Trung Quốc không phải là nơi để lựa chọn. giày nam quảng châu hà nội

Tuy nhiên, bạn có thể mua được đa số những mặt hàng may mặc độc đáo với chất liệu tốt tại Quảng Châu. Quảng Châu là một thị trường thế giới cho những hàng hóa may mặc giá rẻ vì chi phí sản xuất của chúng cũng không quá cao. Đa số những nhà kinh doanh đều đặt hàng từ Quảng Châu và đưa chúng cho những cửa hàng bán lẻ khác tại Việt Nam. giày cao gót hàng quảng châu

Nhưng, để bay qua tận Quảng Châu để chọn mặt hàng thì tốn rất nhiều công sức và vật chất mà không phải người nào cũng có thể thực hiện được. Hãy để LAMPHONGCHINA giúp bạn tiết kiệm không ít sức khỏe mà vẫn có thể sở hữu được các mặt hàng theo đúng ý, LAMPHONGCHINA sẽ giúp quý khách đặt hàng online, giúp mang đến cho các bạn nguồn hàng quần áo Quảng Châu chi phí thấp và hợp xu hướng thời trang. Không những thế, LAMPHONGCHINA còn đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất như: ship hàng 24/7, chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam chỉ 5 - 7 ngày, giao hàng toàn quốc, nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, dịch vụ bảo hiểm 100% cho sản phẩm.

Phương pháp đặt mua hàng hóa trên Alibaba, Aliexpress, Tmall, 1688 không gì dễ hơn:

Bước 1: Khách hàng gọi cho lamphongchina tại Việt Nam và cung cấp thông tin về số lượng, mẫu hàng cần mua. Quý khách có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina sẽ check sản phẩm, bắt đầu order và đưa ra chi phí. Nếu bạn đồng ý với chi phí đó thì bắt đầu làm hợp đồng và trả từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ vận chuyển hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ chuyển và thông quan và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Những cam kết mà LAMPHONGCHINA luôn đảm bảo:

- LamPhongChina cam kết các sản phẩm mà LAMPHONG đặt về lúc nào cũng là các mặt hàng có hiệu quả cao, không bị đổi hàng hay tháo seal khi tới tận tay người nhận.

- Chúng tôi nhận bọc sản phẩm an toàn trước vận chuyển về Việt Nam.

- Hỗ trợ phong bì bảo vệ giấy tờ miễn phí.

- Chuyển hàng hóa đúng hẹn trong cam kết.

- Phí chuyển phát thấp nhất.

- Bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu có xảy ra sai xót hay trục trặc gì trong quá trình vận chuyển...

- Với đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam - Trung Quốc.

LamPhongChina cam kết mà khách hàng giao cho chúng tôi order sẽ về đến tận tay người nhận trong những điều kiện tốt nhất.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Giao hàng tận tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Trợ giúp hết mức, tư vấn tận tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033

mua quần áo trung quốc giá sỉ