Công ty nhận ship hàng trung quốc tính kg chi phí thấp nhất.

Bây giờ môi trường kinh tế đang nâng cao, quá trình mua hàng và order nhiên liệu, dịch vụ từ nhiều quốc gia khác nói chung cũng như Trung Quốc nói riêng, ngày càng phát triển mạnh để đáp ứng những điều kiện và sức mua sắm mà môi trường trong nội địa chưa thõa mãn được. LAMPHONGCHINA chính là cây cầu nối giúp bạn lấy hàng từ a – z tất cả mặt hàng Quảng Châu ↔ Việt Nam an toàn và bảo đảm nhất với dịch vụ ship hàng Trung Quốc và order taobao của LAMPHONGCHINA! 

mua quần áo sỉ ở trung quốc

Khi vận chuyển & nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bạn sẽ gặp phải những trở ngại sau:

- Bạn gặp rào cản ngôn ngữ khi giao dịch & đàm phán với đối tác Trung Quốc.
- Tìm kiếm dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn hàng hóa, đến đúng thời gian trong hợp đồng cũng như cách hỗ trợ chuyên nghiệp.
- Có những công ty vận chuyển nhập hàng từ Trung Quốc chỉ nhận đơn hàng lớn bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ của bạn. 

trang sức phụ kiện quảng châu
- Quá trình vận chuyển của hàng hóa khá lâu & bạn mong chờ mỗi ngày để sản phẩm đến được tay bạn.
- Chưa hài long với những đơn vị trước kia.

Hãy để LAMPHONGCHINA giúp bạn KHẮC PHỤC những lo lắng này của quý khách cùng dịch vụ nhận order chuyển phát hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn loại bỏ tất cả vị trí địa lý khi lấy hàng từ các website mua bán hàng tại Quảng Châu và quý khách nhận được sự hỗ trợ/tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên dày dạn kinh nghiệm của LAMPONGCHINA! 

nhận bỏ sỉ trang sức quảng châu

Những lý do nên tin dùng dịch vụ của LAMPHONGCHINA:

- Đặt sản phẩm trên tất cả trang web TMĐT Trung Quốc: LAMPHONGCHINA là công ty dày dạn trong việc order hàng, lấy hàng Trung Quốc chi phí rẻ, đặt hàng cho tất cả các website thương mại điện tử tại Trung Quốc: Taobao, 1688, Tmall, JD, chenxifushi…
- Đội ngũ chăm sóc dày dạn kinh nghiệm: Đội ngũ chăm sóc đặt hàng, lấy hàng Trung Quốc rành rỏi, năng động, trẻ trung, thông thạo và giàu kinh nghiệm đàm phán giao dịch bằng Tiếng Trung,....
- Nhập hàng sỉ lẻ cho dù là một sản phẩm: LAMPHONGCHINA nhận order nhập đồ từ Quảng Châu về Việt Nam sỉ lẻ mọi hàng ngoài trừ hàng quốc cấm.
- Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: Nếu sản phẩm hư hỏng, thiếu sót trong lúc vận chuyển LAMPHONGCHINA xin thanh toán 100% cho bạn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam của LAMPHONGCHINA
- Thời gian ship hàng kịp thời. Chúng tôi có kiểm soát viên xác nhận và kiểm tra ngay trước khi gửi. Do đó, sản phẩm của quý khách được cam kết đầy đủ và chất lượng tốt hơn.
- Không phát sinh thêm thanh toán chi phí khi đã thỏa thuận: Trong lúc nhận vận chuyển hàng LAMPHONGCHINA đã báo giá hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi lấy hàng chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác của Quý khách.

Những lời khuyên khi khác hàng lần đầu đặt nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

- Lấy mẫu trước khi lấy nhiều: Để nhập được hàng rẻ & đảm bảo chất lượng, Quý khách hãy đặt trước một ít hàng mẫu để xem chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
- Về chất lượng: Bạn đừng lo lắng vì 90% hàng hóa so với hình ảnh giống nhau, để hút khách, các shop cũng dùng đôi chút hiệu ứng ánh sáng, vì vậy hàng nhận được chưa được lung linh như hình ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường. LAMPHONGCHINA sẽ hướng dẫn Quý khách đánh giá và chọn được các xưởng/cửa hàng uy tín nhất.
- Tìm hiểu kỹ trước khi đặt hàng: Chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín & trách nhiệm để nhận được những kinh nghiệm hay, lời khuyên bổ ích, giảm thiểu rủi ro đặt hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn tìm được nhà cung cấp tốt.
- Về thời gian chuyển hàng: Thông thường từ 3 đến 7 ngày hàng về, ngoại trừ ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên cũng ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Nhưng chúng tôi tin sự khác biệt trong thái độ chăm sóc khách hàng, các dịch vụ hậu mãi cùng với dịch vụ vận chuyển, phí hàng không hợp lý & nhân viên có kinh nghiệm. Vì vậy, LAMPHONGCHINA đã sử dụng những dịch vụ hàng không tốt nhất và chấp nhận bồi thường cho quý khách hàng khi có xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tới tay người nhận.
- Không phát sinh chi phí mới.
- Trợ giúp hết mức, chăm sóc nhiệt tình.
- Đảm bảo thời gian hàng về.
- Đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.

Hotline
Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033
Hòm thư điện tử: lamphongchina@gmail

đặt hàng trung quốc theo kg