Đơn vị nhận đặt mua sandal nam nữ nguồn gốc Trung Quốc tại Việt Nam.

Tiên phong trong những mặt hàng chủ lực, chiếm phần lớn thị trường mua sắm Việt Nam, nguồn hàng dép nam nữ Quảng Châu giá rẻ cùng những mặt hàng như: giày cao gót nữ, giày thể thao nữ, sandals nữ, dép xỏ ngón, boots nữ... mọi sản phẩm đều tạo ra sự đa dạng, cuốn hút cho cửa hàng và cả người mua. phụ kiện điện thoại taobao


Bên cạnh đó, để lặn lội đến Quảng Châu để chọn hàng thì tốn rất nhiều công sức và tiền bạc. Hãy để LamPhongChina giúp bạn cải thiện thật nhiều thời gian mà vẫn có thể mua được những sản phẩm giày dép thích hợp. LamPhongChina với phương thức order trực tuyến cam kết sẽ là nơi đem đến cho quý khách nguồn sản phẩm giày dép nữ giá rẻ và phong cách mới theo xu hướng hiện hành. Ngoài ra, LamPhongChina còn mang đến cho bạn những điều kiện tốt nhất như: đặt hàng 24/7, ship hàng TQ-VN chỉ 5 - 7 ngày, giao hang toàn quốc, chấp nhận thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cũng như chuyển khoản, dịch vụ bảo hiểm 100% cho sản phẩm. order trang sức quảng châu giá sỉ

Lamphongchina được coi là địa điểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm order giày bata nam nữ nguồn Quảng Châu uy tín nhất hiện nay. LamPhongChina sẽ đem lại cho quý khách những thời gian shoping thú vị từ việc lấy hàng trực tiếp từ Quảng Châu mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

Lamphongchina sẽ giúp khách hàng tìm những cửa hàng chi phí thấp, đảm bảo, chất lượng để quý khách có thể tiếp nhận những xu hướng mới, phong cách mới nhất, nhằm làm thỏa mãn những “thượng đế” của mình. mua trang sức quảng châu

Những năm gần đây, Lamphongchina đã không ngừng nâng cao dịch vụ của mình để lấy được sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Với phương châm hoạt động “UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHANH CHÓNG”, LamPhongChina luôn cố gắng đưa ra những giải pháp tối ưu làm thõa mãn mọi đáp ứng và cam kết quyền lợi thiết thực của khách hàng ở mức cao nhất.

Cách đặt mua giày dép trên Alibaba, Aliexpress, Tmall, 1688 không gì dễ hơn:

Bước 1: Quý khách liên hệ với lamphongchina tại Việt Nam và đưa ra mã mặt hàng về số lượng, mẫu hàng cần mua. Bạn có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Bộ phận chăm sóc của lamphongchina sẽ kiểm tra hàng, tiến hành order và đưa ra chi phí. Nếu khách hàng đồng ý với chi phí đó thì tiến hành làm hợp đồng và trả từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ ship và thông quan và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tới tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Bảo đảm khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.