Công ty nhận đặt hàng trên trang aliexpress tại Việt Nam

ALIEXPRESS LÀ GÌ?

Taobao, Alibaba hay Aliexpress là các website thương mại điện tử lớn, uy tín về hỗ trợ nguồn hàng ở Trung Quốc. Đặc điểm của những website này là bán đồ với giá cả rất thấp và đảm bảo, nhiều shop tại Việt Nam thường mua đồ từ những trang này và vận chuyển về Việt Nam bán với giá rất cao. order áo cưới quảng châu

Hàng của Aliexpress đôi khi có giá siêu rẻ, bên cạnh đó sản phẩm vẫn ngon. Sản phẩm trên Aliexpress được chọn lọc rất kĩ càng về nguồn cung cấp do đó khách hàng cũng nên yên tâm. Không phải hàng Trung Quốc nào cũng giống nhau , bởi Aliexpress xem là website TMĐT kinh doanh cho người nước ngoài mua hàng ( không kinh doanh trong lãnh thổ trung quốc ) do đó yêu cầu quá trình đảm bảo được đặt lên cao hơn trên hết . Và việc mà Mã Vân của Alibaba lại có tiếng như vậy, nếu như mặt hàng của Alibaba hay Aliexpress (là công ty con của Alibaba) không đáp ứng về mặt yêu cầu cho người dung.

Việc mua đồ trên Aliexpress cũng rất khó khăn vì phải qua nhiều thủ tục phức tạp. Do đó, ở đâu các bạn cũng phải đăng kí để đặt hàng, còn việc thanh toán, thì LamPhongChina không bao giờ dùng thẻ Visa hay Master Card để mua hàng trên những trang này, vì lí do an toàn vẫn là lí do hợp lý nhất. Quý khách nào có nhu cầu tự mua hàng , thanh toán có thể liên hệ với LamPhongChina , bộ phận hỗ trợ sẽ tư vấn nhiệt tình . Còn nếu các bạn muốn tìm đến sự nhanh gọn – đơn giản thì với độ dày dạn của LamPhongChina sẽ mua hộ hàng trên Aliexpress giúp các bạn với tiêu chí : Đơn giản – Thuận tiện – Bảo đảm. đặt hàng quần áo trẻ em quảng châu


Lấy Hàng Trung Quốc

LamPhongChina nhận vận chuyển và đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam số lượng hàng lớn. Quý khách hàng nhu cầu lấy lượng sản phẩm lớn nhỏ từ mua hàng Trung Quốc , LamPhongChina nhận hàng tại kho Trung Quốc và bắt đầu nhập khẩu chuyển về Việt Nam. Lúc vận chuyển bắt đầu từ khi nhận hàng tại kho Hà Nội là 3-4 ngày ( không tính thứ 7 & chủ nhật vì hải quan không làm việc) và TP.HCM là 5 ngày mua buôn quần áo trẻ em quảng châu

Đánh hàng Trung Quốc

Đối với những đơn hàng mà khách hàng thuê chúng tôi giao dịch trực tiếp với các shop, tiếp theo tiến hành chuyển hàng và thông quan về Việt Nam. LamPhongChina chịu trách nhiệm trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá và tất cả tiền vận chuyển, những khoản thuế và những chi phí liên quan. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc và đưa ra các giấy tờ liên quan để khách hàng và bên bán hàng xem, đóng dấu trước khi hàng về tại cửa khẩu để bắt đầu thông quan. lấy quần áo quảng châu giá sỉ

Nhập hàng Trung Quốc

Đối với các đơn hàng quý khách tự giao dịch mua bán, trước tiên khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi loại hàng hóa, bao nhiêu sản phẩm và những thông số kỹ thuật liên quan để chúng tôi kiểm tra mã thuế, tư vấn phương thức vận chuyển nhập khẩu an toàn nhất.

Quá trình order hàng từ trên Aliexpress.com có những trở ngại gì?

Bây giờ, tín đồ mua hàng trên Aliexpress chiếm số lượng rất lớn. Tuy nhiên việc đặt hàng tại Aliexpress cũng không phải dễ dàng và thường mắc phải những khó khăn sau:
✿ Chi trả: Hiện nay AliEXPRESS không sử dụng tài khoản Visa hay Master Card để mua hàng trên các trang này, vì nguyên nhân an toàn vẫn là điều kiện quan trọng nhất, do đó việc chi trả gặp khá nhiều khó khăn.

✿ Giao hàng: Hầu như cửa hàng trên các website này không nhận vận chuyển hàng về đến Việt Nam. Vì thế cần phải nhờ một công ty vận chuyển để gửi hàng về Việt Nam. Đó là chưa nói những vấn đề giấy tờ để nhận hàng, khi đồ về đến Việt Nam.

✿ Giao tiếp: ngôn ngữ cốt lõi tại những website này là tiếng Trung trừ một số trang có tiếng Anh. Bên cạnh đó người bán vẫn là người Trung Quốc. Do đó khi có vấn đề phát sinh hay cần giải đáp thắc mắc bạn sẽ gặp phải khó khăn.

Hotline
Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033