Dịch vụ vận chuyển sản phẩm từ trung quốc về việt nam nhanh nhất

Công ty Lâm Phong China chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam và ngược lại. Gồm có những dịch vụ

- Lamphongchina (Taobao) Hỗ trợ cung cấp tìm các mặt hàng từ những nhà sản xuất – shop uy tín ở đất nước Trung Quốc cho các công ty, cá nhân đang tìm đầu vào nguyên liệu, bán sản phẩm cho sản xuất – bán sỉ và lẻ thương mại tại Việt Nam. order taobao nhanh nhất

- Alibaba.com, alibaba.cn hay 1688.com, taobao.com 3 website thương mại điện tử số 1 Trung Quốc, chiếm tỷ lệ bán hàng qua hệ thống những website cao hơn 157 tỷ USD, vượt qua cả chỉ tiêu của Amazon và Ebay gom lại.
- Alibaba đang trên đường trở thành công ty thương mại điện tử đầu tiên kiểm soát 1 nghìn tỷ USD giao dịch mỗi năm. đặt hàng order taobao

- Alibaba cho hay tổng giá trị giao dịch đơn hàng trên các website của công ty ngày (11/11/2013) lên tới 35 tỷ Nhân dân tệ (5,75 tỷ USD), cao hơn so với 19,1 tỷ Nhân dân tệ so với năm ngoái.

Nhiều loại hàng trong các 20000 mặt hàng được giao dịch trên trang web Tmall có mức giá khuyến mại giảm 50% hoặc nhiều hơn. Những cách bán hang trực tuyến tăng nhanh cho biết người tiêu dung Trung Quốc đang thay đổi sang giao dịch online thay vì việc tới mua tại những cửa hàng trên phố. Năm ngoái, doanh số bán hàng online của Trung Quốc đã tăng vọt lên 6,3% so với mức 4,3% của 2 năm trước đây. (theo taichinhquocte)
taobao/com Đa dạng mẫu mã các loại sản phẩm, công ty là đơn vị sản xuất và doanh nghiệp thương mại. nhận đặt hàng trên taobao

tmall/com Những công ty sản xuất bán lẻ, hình ảnh sản phẩm được chi phí trang trí đẹp, thời gian giao hàng nhanh, phần lớn được miễn phí vận chuyển Trung Quốc.
1688/com Các công ty sản xuất bán buôn, giá cả vô cùng cạnh tranh và giảm theo số lượng.
Các sử dụng sản phẩm của TaoBao Express:
- Siêu Thị BigC
- Công ty Cổ Phần Thế Giới Số Trần Anh.
- Siêu Thị Intimex, lazoda, wada, baza,..
- Shop MEN, Shop Bi, Shop Điệu,...
- Tosy, Nhà máy thuốc là Thăng Long, Bệnh Viện Bạch Mai,..

Mail Làm Việc Và Đặt Hàng : Lamphongchina gmail com

Ngoài ra Lamphongchina còn đáp ứng những loại cung ứng phục vụ thương mại Việt – Trung sau:
- Dịch vụ chuyển hàng hóa đường bay siêu tốc 24h, đường thủy, đóng container,… từ Quảng Châu và các tỉnh khác, liên hệ để được báo giá.
- Dịch vụ làm Visa Hộ chiếu Trung Quốc nhanh – giá tốt
- Dịch vụ khai thuế hải quan đường biển và đường bộ. nhận order taobao hà nội

- Dịch vụ thanh toán tiền mặt – kiểm nhận hàng: 50 đến 100 tệ/lần
- Dịch vụ chuyển tiền – đổi tiền USD-VNĐ-NDT 2 chiều Việt – Trung
- Dịch vụ chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán tiền hàng qua mạng: 50 tệ/lần sau 2p nhận bill.
- Dịch vụ liên hệ đặt khách sạn, tìm kiếm nguồn hàng, đưa người đi mua hàng, tập kết, đóng hàng,..
Với hơn 5 năm trong lĩnh vực giao hàng tiếp thị cho những chợ đầu mối ở các cửa khẩu. Lamphongchina thấu hiểu yếu tố sản phẩm đầu vào quyết định gần 80% thành công kinh doanh của khách hàng nên:
⋆ Nhiều người đa phần muốn có 1 nguồn hàng chi phí thấp nhất, sản phẩm về nhanh đúng thời gian..
⋆ Hay những khách hàng mua lẻ muốn lấy hàng với giá gốc từ tận nơi sản xuất ở trung quốc rẻ nhất mà không qua trung gian nào hết. Chỉ trả phí vận chuyển cực rẻ từ nhà sản xuất Trung Quốc về Việt Nam.

Do đó hãy mở máy tính và chỉ cần vài cú click chuột , Lamphongchina sẽ lo dịch vụ giao dịch – đặt tiền order sản phẩm từ a-z, xử lý nỗi lo về nguồn hàng và tiết kiệm thời gian cho người mua với giá cả dịch vụ không đáng bao nhiêu. lamphongchina sẽ giúp bạn lấy hang trên thị trường hàng hóa nội địa Trung Quốc và mang về Việt Nam.
• Uy tín tại dịch vụ Order hàng tại các site mạng lớn.
• Cách tính ship dễ dàng, dễ hiểu và rẻ nhất để khách hàng có lựa chọn.
• Hàng về nhanh nhất thị trường: 3-9 ngày, chủ yếu 3-7 ngày.
• Hỗ trợ, tư vấn , khiếu nại thắc mắc 24/24h
Là đơn vị kinh doanh dịch vụ nên
Chính Xác, Kịp Thời, Bước đi cùng khách hàng là cách làm việc của LamPhongChina.
Cam kết:
• Hàng về không đủ mức yêu cầu, sai quy cách, sai màu sẽ hoàn lại tiền khách hàng và đền hợp đồng.
• Hàng về trong 3 – 9 ngày. Quá hạn do các yếu tố thiên tai (thời tiết, hải quan,..) Lamphongchina hoàn lại tiền khách hàng.