Hạt thông có công dụng gì? tiền bao nhiêu?

Dinh dưỡng từ hạt thông

Hạt thông là hạt của quả thông, loại hạt này nổi tiếng là có tác dụng làm trắng da, trị tàn nhang, kiện thể lực, là vị thuốc bổ được đa số người dùng. Y học cổ truyền nhận thấy nhân hạt quả thông vị ngọt, tính hơi ôn, có các chức năng như cường dương, bổ cốt, hòa huyết, trắng da, nhuận phế, trừ ho, nhuận tràng, thông đại tiện

Trong dưỡng chất của hạt thông chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe. Do vậy, việc ăn hạt thông mỗi ngày là một cách hiệu quả để có một trái tim khỏe mạnh và tăng cường tình trạng thiếu máu, đồng thời tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, làm loại trừ nếp nhăn hỗ trợ làn da hồng hào và rạng rỡ.

Hạt thông có tác dụng gì? giá bao nhiêu?

Hạt thông có tác dụng giảm cân

Mặc dù có chứa chất béo, nhưng khi chúng ta ăn hạt thông liên tục có thể đẩy nhanh quá trính giảm cân của cơ thể vì hạt thông có thành phần axit pinoleic, hỗ trợ giảm thèm ăn của bạn, làm cho cơ thể có cảm giác no và không muốn dung nhiều thực phẩm béo khác. Hạt thông còn hỗ trợ công tác bôi trơn dạ dày, bảo vệ đường tiêu hóa

Hạt thông làm tăng cường sắt

Hạt thông hỗ trợ một nguồn thành phần sắt rất tốt, sắt là thành phần quan trọng cho quá trình trao đổi khí huyết của cơ thể, bao gồm cả hệ thần kinh trung ương.
Hạt thông tốt trong lúc người cảm thấy mệt mỏi, đau nhức. Hạt thông là nguồn cung cấp năng lượng và hỗ trợ cho cơ thể do trong hạt thông có protein và magiê, magiê làm giải tỏa các biểu hiện mệt mỏi căng thẳng . Đặc biệt hạt thông còn có tách dụng làm cơ thể ngăn ngừa chứng chuột rút cơ bắp.

Hạt thông có chức năng bồi bổ mắt

Hạt thông có chứa thành phần Lutein, một thành phần chống oxy hóa hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về mắt như thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Hạt thông còn chứa vitamin A dạng Beta Carotene, đây một loại Vitamin rất cần thiết cho mắt.

Hạt thông có công dụng cải thiện tim mạch

Trong Hạt thông chứa nhiều Vitamin E, Vitamin K, đồng, sắt, mangan đây là nguồn bổ sung chất béo không hòa tan đơn cộng với mức Cholesterol thấp, giúp máu lưu thông tốt hơn. Chính vì vậy ăn hạt thông hang ngày là một cách rất tốt để có một cơ thể khỏe mạnh

Hạt thông có chức năng ngăn ngừa lão hóa

Hạt thông còn được ví như là ‘’Vị thuốc trường sinh’’ bởi bên trong hạt thông có thành phần những chất ngăn ngừa oxy hóa làm triệt tiêu những gốc tự do ra khỏi chúng ta.

Hạt thông có 2 loại:
• Loại thường thì giá bán 550.000 / kg
• Loại đặc biệt thì giá bán 700.000 / kg